Thứ Năm, 4 tháng 7, 2013

tăng tốc tải video từ google_chrome và firefox

Chrome phần mềm download cho người sử dụng máy tính Windows đi qua hàng chục. Nhưng đối với một Chrome downloader hiện đại để thực sự nổi bật, nó phải đảm bảo tốc độ tải đầu cho phép kết nối internet của bạn. Hơn nữa, Chrome downloader cần phải cho phép bạn tải về video mà bạn trực tiếp từ internet. Trong khi các tính năng này chắc chắn được cung cấp bởi một vài nhà quản lý download trên mạng, người quản lý đó thường đi kèm theo một giá quá đắt. Nó là rất hiếm hoi mà bạn tìm thấy một cung cấp mà cung cấp tất cả các tính năng miễn phí. Một ví dụ là ứng dụng tuyệt vời được gọi là EagleGet.
EagleGet - miễn phí Chrome Downloader, miễn phí Chrome video trực tuyến Downloader
EagleGet là một mới miễn phí tất cả-trong-một downloader cho máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng EagleGet như Chrome Downloader và gia tốc. Nếu bạn đang mệt mỏi của phần mềm download Chrome chậm chạp, hoặc cài đặt nhiều Chrome YouTube bổ sung downloader, sau đó EagleGet chính xác là những gì bạn cần.
Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn có thể bắt đầu tải về tập tin thông qua trình duyệt web ưa thích của bạn. Miễn là bạn không có bất kỳ trình hỗ trợ download cài đặt thêm, EagleGet sẽ can thiệp và lấy tải của bạn cho bạn. Trên các trang web video trực tuyến, bạn có thể đặt con trỏ chuột của bạn trên các máy nghe nhạc video và một nút tải về sẽ xuất hiện, nhấp vào nút này sẽ bắt đầu tải về của video thông qua EagleGet.
Miễn phí Chrome Downloader giúp bạn Tăng tốc độ tải
Cửa sổ tải về bạn nhìn thấy sau đó cho bạn các liên kết tải về, tên của tập tin đang được tải về, và vị trí mà tập tin sẽ được lưu lại. Cùng với vị trí, bạn cũng có thể xem số lượng của không gian trống trong ổ đĩa cụ thể. Bằng cách nhấn vào 'xuống' mũi tên ở dưới cùng của cửa sổ, bạn có thể tùy chọn tải tiên tiến xuất hiện. Các tùy chọn này cho phép bạn tự động hóa các tính năng như mở tập tin khi nó được tải về và chỉ định một đại diện cho tải về.
EagleGet có nhiều tính năng và không phải là chỉ đơn giản Chrome Downloader có tạm dừng, tiếp tục và ngăn chặn chức năng. EagleGet là miễn phí Chrome tải video, Chrome tăng tốc tải, chuyển đổi video (đến sớm) và tất cả ở trên hoàn toàn miễn phí để sử dụng. EagleGet không chỉ tải video từ các trang web video phổ biến như YouTube, Dailymotion trong Chrome, nhưng cũng hỗ trợ HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP giao thức, và các trang web chia sẻ tập tin như 4shared, Hotfile, Rapidshare, FileRio, và như vậy. Vì vậy bạn có thể sử dụng EagleGet như miễn phí Chrome 4shared downloader, miễn phí Chrome Hotfile downloader, miễn phí Chrome FileRio downloader ... EagleGet là một trong những Chrome vài downloader mà tải hổ trợ HTTPS liên kết từ trình duyệt Chrome.
EagleGet sử dụng công nghệ Multi-Threaded, mà chia tách các tập tin để đẩy nhanh tốc độ tải. Bạn có thể tăng tải bằng cách thực hiện lên đến 32 chủ đề cho từng tác vụ tải về, có thể tăng tốc độ download lên đến 6 lần, biên tập Softpedia đã xem xét EagleGet như 5 trong 5 sao quản lý download, phần mềm lớn nhất Brazil cổng thông tin baixaki.com.br cũng cung cấp cho EagleGet một nhận xét tuyệt vời.
EagleGet - miễn phí Chrome Downloader, miễn phí Chrome video trực tuyến Downloader
EagleGet quản lý để thực hiện mục đích của mình và cải thiện thời gian tải về, đặc biệt là trong trường hợp các tập tin lớn. Trong các thử nghiệm của chúng tôi EagleGet lấy ra một tập tin 3.2GB trong'' 6'40.Kết quả này đặt nó trước Chrome và Firefox. Sau 7'50'' Firefox đã tải về một ít hơn 50% của tập tin trong khi Google Chrome hoàn thành công việc trong'' 8'24.
bởi Softpedia
EagleGet thực sự là một điều tốt cho những người tìm kiếm một người quản lý mà là dễ sử dụng và đó là hiệu quả liên quan đến sự gia tăng tốc độ download. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tải về một tập tin lớn (khoảng 600 MB). Trong điều kiện bình thường, tốc độ vẫn còn khác nhau giữa 1.2 và 1.4 Mbps, như với EagleGet, những con số đã lên đến 2,1 Mbps và 2,5 Mbps.
bởi baixaki.com.br (được dịch từ tiếng Bồ Đào Nha)
Trong EagleGet diễn đàn , người dùng cũng có báo cáo kết quả kiểm tra tốc độ của họ EagleGet.
Trong ISP của tôi, EagleGet mất 1 phút và 30 giây để tải về một tập tin 24,1 MB, trong khi IDM mất 3 phút.
EagleGet - miễn phí Chrome Downloader, miễn phí Chrome video trực tuyến Downloader
Bên cạnh đẩy nhanh tốc độ Chrome downloader của bạn, EagleGet cũng cung cấp các chức năng phong phú và tùy chỉnh. Cấu hình EagleGet hộp thoại có tất cả các tùy chọn cần thiết mà bạn muốn thay đổi. Một lựa chọn xứng đáng đề cập đến sẽ tự động quét tập tin tải về với một virus mà bạn đã có cài đặt.
EagleGet - miễn phí Chrome Downloader, miễn phí Chrome video trực tuyến Downloader
Một tin tốt là, EagleGet hiện nay bao gồm các tính năng tự động làm mới hết hạn tải về chức năng địa chỉ. Bạn không còn cần phải tải về một tập tin đã hết hạn từ đầu. Làm mới tải về địa chỉ chức năng suppors Chrome, Firefox và IE.
Trong khi tập tin đang được tải về, bạn có thể xem tải về tốc độ internet và được sử dụng bởi các downloader trong một biểu tượng nhỏ được đặt ở góc trên bên phải của màn hình của bạn tải lên.
Một EagleGet đã hoàn tất tải về của bạn, nó đóng một âm thanh mặc định và một thông báo được hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.
EagleGet Chrome Downloader có giao diện trực quan hấp dẫn. Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia, giao diện được thiết kế tốt EagleGet và công việc quản lý sẽ giúp bạn làm nhiều hơn với việc ít hơn, tối đa hóa năng suất của bạn.
EagleGet - miễn phí Chrome Downloader, miễn phí Chrome video trực tuyến Downloader
Trong khi cung cấp tốc độ tải xuống cao, chức năng phong phú và kinh nghiệm mịn, EagleGet Chrome downloader khẳng định trên giấy phép phần mềm miễn phí mà không cần bất kỳ điều kiện bổ sung. Từ tải tập tin thường xuyên để tải video trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể dựa vào ứng dụng này là một trình quản lý download có thẩm quyền.
Đẩy nhanh tốc độ tải về của bạn, nó là đơn giản! Tải về và sử dụng EagleGet như Chrome downloader miễn phí!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét